• 0969.535.759
  • info@teconvina.com
  • Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 17:30

Trụ sở chính:

Phonne: (+84) 4.3773.2263

Chi nhánh TP.HCM:

Phonne: (+84) 969535759

Nhà máy kết cấu thép:

Phonne: (+84) 913535759

Liên hệ:

Phonne: (+84) 4.3773.2263

Thông tin liên hệ

  • Trụ sở chính: P516, G1, P.Thành Công, Q.Ba Đình, Tp.Hà Nội, Vietnam

  • Tel: (+84) 4.3773.2263

  • Email: hcm@teconvina.com

  • Chi nhánh TP. HCM: (+84) Số 41, Đường Lê Lai, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Vietnam

  • Tel: (+84) 969535759

  • Nhà máy kết cấu thép: Xã Tân Dân, Huyện Sóc Sơn, Thành Phố Hà Nội, Vietnam

  • Tel: (+84) 913535759

Tìm kiếm

Teconvina chuyên cung cấp giải pháp, dịch vụ tư vấn thiết kế kết cấu thép chất lượng số 1 Việt Nam. Dịch vụ tư vấn - thiết kế nhà khung thép chuyên nghiệp, thiết kế cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng nhanh gọn và uy tín. Sẵn sàng tư vấn thiết kế kết cấu thép xây dựng, thiết kế công trình xây dựng - phục vụ nhu cầu cho mọi công trình xây dựng lớn nhỏ tại Việt Nam.

Giới thiệu

Công ty sản xuất kết cấu thép TECONVINA được thành lập vào năm 2006 và ko dừng tăng trưởng là do sự chung tay góp sức bởi đội ngũ các nhân viên có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trên tay với mục đích duy nhất là hình thành một công ty xây dựng có tay nghề cao về dân dụng, hạ tầng kỹ thuật, cầu đường và phân phối vật liệu xây dựng đặc biệt là các công trình về ket cau thep.

Công ty cổ phần kỹ thuật xây dựng và thương mại Việt Nam - Teconvina

Công ty cổ phần kỹ thuật xây dựng và thương mại Việt Nam - Teconvina

Teconvina chuyên cung cấp các giải pháp trong lĩnh vực tư vấn - thiết kế kết cấu thép (thiết kế công trình xây dựng) hàng đầu Việt Nam. Teconvina luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn - thiết kế kết cấu thép với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi luôn có sẵn với các kỹ năng cần thiết, kiến thức và trang thiết bị để phục vụ bất kỳ yêu cầu trong những lĩnh vực xây dựng tổng hợp, xây dựng dân dụng, cơ khí xây dựng và những kết cấu thép từ công đoạn tư vấn thiết kế tới bàn giao và bảo hành. Điều kiện làm việc an toàn là một ưu tiên rất cao cho chúng tôi không chỉ cho nhân viên của chúng tôi, mà còn cho các khách hàng của chúng tôi. Ko chỉ cho phép chúng tôi cung ứng một dịch vụ năng động và chuyên nghiệp cho khách hàng của chúng tôi, mà còn mang đến cho quý khách sự đảm bảo rằng ích lợi của họ được phục vụ bởi các thành viên và nhân viên để hoàn thành dự án đúng tiến độ và những tiêu chuẩn chất lượng yêu cầu.

Trong nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn - thiết kế kết cấu thép chúng tôi có thể giải quyết ngay cả những công trình lớn nhất với sự tự tin hoàn thành, chúng tôi cũng ko kém thông thuần thục trong việc xử lý các công việc nhỏ nhất. Bên cạnh đó, dù dự án lớn hay nhỏ khách hàng của chúng tôi là yên tâm rằng nó sẽ được hoàn thành đúng thời hạn, trong phạm vi ngân sách của họ và sự hài lòng ngay cả những khách hàng khắt khe nhất.