• 0969.535.759
  • info@teconvina.com
  • Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 17:30

Trụ sở chính:

Phonne: (+84) 4.3773.2263

Chi nhánh TP.HCM:

Phonne: (+84) 969535759

Nhà máy kết cấu thép:

Phonne: (+84) 913535759

Liên hệ:

Phonne: (+84) 4.3773.2263

Thông tin liên hệ

  • Trụ sở chính: P516, G1, P.Thành Công, Q.Ba Đình, Tp.Hà Nội, Vietnam

  • Tel: (+84) 4.3773.2263

  • Email: hcm@teconvina.com

  • Chi nhánh TP. HCM: (+84) Số 41, Đường Lê Lai, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Vietnam

  • Tel: (+84) 969535759

  • Nhà máy kết cấu thép: Xã Tân Dân, Huyện Sóc Sơn, Thành Phố Hà Nội, Vietnam

  • Tel: (+84) 913535759

Tìm kiếm

Teconvina chuyên cung cấp giải pháp, dịch vụ tư vấn thiết kế kết cấu thép chất lượng số 1 Việt Nam. Dịch vụ tư vấn - thiết kế nhà khung thép chuyên nghiệp, thiết kế cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng nhanh gọn và uy tín. Sẵn sàng tư vấn thiết kế kết cấu thép xây dựng, thiết kế công trình xây dựng - phục vụ nhu cầu cho mọi công trình xây dựng lớn nhỏ tại Việt Nam.
Dịch vụ tư vấn thiết kế công trình xây dựng Teconvina

Dịch vụ tư vấn thiết kế công trình xây dựng Teconvina

Teconvina chuyên cung cấp các giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực tu vấn thiết kế kết cấu thép - tư vấn thiết kế công trình xây dựng tại Việt Nam.

Teconvina chuyên cung cấp các giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kết cấu thép - tư vấn thiết kế công trình xây dựng tại Việt Nam. Dịch vụ tư vấn thiết kế công trình xây dựng chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng và tốt nhất.

Tư vấn thiết kế xây dựng là những công việc gì?

Việc tư vấn thiết kế xây dựng có vai trò hết sức quan trọng cho mỗi công trình, nó giúp khách hàng tiết kiệm các chi phí vật liệu, thời gian thi công mà vẫn đảm bảo được các tính năng sử dụng của công trình mà vẫn đẹp, sang trọng.


Tư vấn thiết kế công trình xây dựng Teconvina

Để tư vấn thiết kế xây dựng cho ngôi nhà bạn, kiến trúc sư cần được biết kinh phí bạn bỏ ra là bao nhiêu. Đây là một yếu tố quan trọng, từ đó tổ tư vấn thiết kế xây dựng sẽ bố trí, phân khu chức năng, chia các phòng, cầu thang, lấy ô sáng theo tỷ lệ phân chia hợp lý,...

Ngoài ra đội ngũ thiết kế sẽ áp dụng phong thủy vào trong quá trình thiết kế giúp gia chủ có thể thành công trong cuộc sống

Tư vấn thiết kế công trình xây dựng Teconvina


Dịch vụ tư vấn thiết kế công trình xây dựng

Công ty Teconvina chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn thiết kế xây dựng tại Việt Nam. Trải qua nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, đội ngũ tư vấn chúng tôi sẽ làm thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách dù là khó tính nhất.

Dịch vụ tư vấn thiết kế công trình xây dựng chúng tôi sẽ là địa chỉ tin cậy của mọi công trình. Chất lượng của công trình luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, sự tin tưởng của khách hàng sẽ là sự thành công và trách nhiệm của đội ngũ kỹ sư chúng tôi trong nghành tư vấn thiết kế công trình xây dựng.

Để được tư vấn và hiểu rõ hơn về dịch vụ tư vấn thiết kế công trình xây dựng của công ty chúng tôi, quý khách vui lòng truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

>> Hotline: 0969.535.759 - (+84) 4 37.732.263 <<

 

Dịch vụ liên quan