• 0969.535.759
  • info@teconvina.com
  • Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 17:30

Trụ sở chính:

Phonne: (+84) 4.3773.2263

Chi nhánh TP.HCM:

Phonne: (+84) 969535759

Nhà máy kết cấu thép:

Phonne: (+84) 913535759

Liên hệ:

Phonne: (+84) 4.3773.2263

Thông tin liên hệ

  • Trụ sở chính: P516, G1, P.Thành Công, Q.Ba Đình, Tp.Hà Nội, Vietnam

  • Tel: (+84) 4.3773.2263

  • Email: hcm@teconvina.com

  • Chi nhánh TP. HCM: (+84) Số 41, Đường Lê Lai, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Vietnam

  • Tel: (+84) 969535759

  • Nhà máy kết cấu thép: Xã Tân Dân, Huyện Sóc Sơn, Thành Phố Hà Nội, Vietnam

  • Tel: (+84) 913535759

Tìm kiếm

Teconvina chuyên cung cấp giải pháp, dịch vụ tư vấn thiết kế kết cấu thép chất lượng số 1 Việt Nam. Dịch vụ tư vấn - thiết kế nhà khung thép chuyên nghiệp, thiết kế cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng nhanh gọn và uy tín. Sẵn sàng tư vấn thiết kế kết cấu thép xây dựng, thiết kế công trình xây dựng - phục vụ nhu cầu cho mọi công trình xây dựng lớn nhỏ tại Việt Nam.
Thiết kế cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng Teconvina

Thiết kế cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng Teconvina

Teconvina là công ty chuyên cung cấp các giải pháp về tư vấn thiết kế cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng hàng đầu Việt Nam.

Kết cấu thép Teconvina là công ty chuyên cung cấp các giải pháp về tư vấn thiết kế cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng hàng đầu Việt Nam. Trong nhiều năm qua, đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã tư vấn và thiết kế cho rất nhiều công trình dự án lớn nhỏ khác nhau.Tư vấn thiết kế cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng Teconvina sẽ là địa chỉ tin cậy của mọi quý khách hàng.

Vai trò của cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng

Cầu thang thoát hiểm là một trong các yếu tố ko thể thiếu được trong công tác thiết kế và xây dựng nhà cao tầng. Cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng nhắm sử dụng để thoát hiểm cho những trường hợp khẩn cấp như cháy nổ, hỏa hoạn,...

Tư vấn - Thiết kế cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng Teconvina

Cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng thường được gia công bằng kết cấu thép, không những tạo cảm giác an toàn cho căn nhà mà còn có tác dụng làm nổi bật căn nhà, giúp phòng tránh những đáng tiếc có thể xảy ra.

Tư vấn - Thiết kế cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng Teconvina

Kết cấu thép Teconvina chuyên gia công và thiết kế cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng theo tiêu chuẩn quốc tế. Với kinh nghiệm dày dặn lâu năm trong lĩnh vực gia công và thiết kế cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng qua nhiều dự án lớn nhỏ, thiết kế cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng Teconvina chúng tôi sẽ là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.

Dịch vụ thiết kế cầu thang thoát hiểm Teconvina

Với đội ngũ kỹ sư có thâm niên trong nghề, đã trải qua nhiều dự án trong suốt 10 năm qua, tư vấn thiết kế cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng Teconvina sẽ mang lại những sản phẩm đầy đủ và đạt tiêu chuẩn cao nhất. Cầu thang thoát hiểm của chúng tôi luôn đáp ứng được mọi tiêu chí phù hợp với các nhà cao tầng, trung tâm thương mại, và những dự án có yêu cầu cao về kết cấu.

Trên đây là một vài thông tin về cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng và dịch vụ thiết kế cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng Teconvina. Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được những tư vấn tốt nhất.

>> Hotline: 0969.535.759 - (+84) 4 37.732.263 <<

 

Dịch vụ liên quan