• 0969.535.759
  • info@teconvina.com
  • Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 17:30

Trụ sở chính:

Phonne: (+84) 4.3773.2263

Chi nhánh TP.HCM:

Phonne: (+84) 969535759

Nhà máy kết cấu thép:

Phonne: (+84) 913535759

Liên hệ:

Phonne: (+84) 4.3773.2263

Thông tin liên hệ

  • Trụ sở chính: P516, G1, P.Thành Công, Q.Ba Đình, Tp.Hà Nội, Vietnam

  • Tel: (+84) 4.3773.2263

  • Email: hcm@teconvina.com

  • Chi nhánh TP. HCM: (+84) Số 41, Đường Lê Lai, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Vietnam

  • Tel: (+84) 969535759

  • Nhà máy kết cấu thép: Xã Tân Dân, Huyện Sóc Sơn, Thành Phố Hà Nội, Vietnam

  • Tel: (+84) 913535759

Tìm kiếm

Teconvina chuyên cung cấp giải pháp, dịch vụ tư vấn thiết kế kết cấu thép chất lượng số 1 Việt Nam. Dịch vụ tư vấn - thiết kế nhà khung thép chuyên nghiệp, thiết kế cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng nhanh gọn và uy tín. Sẵn sàng tư vấn thiết kế kết cấu thép xây dựng, thiết kế công trình xây dựng - phục vụ nhu cầu cho mọi công trình xây dựng lớn nhỏ tại Việt Nam.

Một số sai sót cơ bản trong tư vấn thiết kế kết cấu thép công trình xây dựng

Tư vấn thiết kế kết cấu thép công trình xây dựng tổng thể được coi là một lĩnh vực tương đối nhạy cảm khi nó có tác động trực tiếp đến ko chỉ tài sản mà còn cả tính mệnh của người sử dụng, do vậy những sai sót, dù là nhỏ nhất xảy ra trong giai đoạn thực hiện công tác này cũng chẳng thể chấp nhận được

 

Tư vấn thiết kế kết cấu thép công trình xây dựng tổng thể được coi là một lĩnh vực tương đối nhạy cảm khi nó có tác động trực tiếp đến ko chỉ tài sản mà còn cả tính mệnh của người sử dụng, do vậy những sai sót, dù là nhỏ nhất xảy ra trong giai đoạn thực hiện công tác này cũng chẳng thể chấp nhận được. Bằng kinh nghiệm công tác và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tu van thiet ke ket cau thep cong trinh xay dung, sẽ giới thiệu tới bạn một vài sơ sót hết sức phổ biến có thể xảy ra trong công đoạn lên phương án kết cấu cho dự án

Một vài sai sót phổ biết trong tư vấn thiết kế kết cấu thép công trình xây dựng

Tu van thiet ke ket cau thep cong trinh xay dung

Sai sót về kích thước

Trong khâu thiết kế kỹ thuật, việc tính toán thiết kết cấu thép xây dựng cho toàn bộ công trình thường được chia nhỏ ra thành các phần khác nhau như tính toán cho phần móng, phần thân và phần mái. Trên thực tiễn, công tác này sẽ được phân ra cho nhiều kỹ sư cùng cáng đáng đối với những công trình có quy mô lớn. Và những kỹ sư này tiến hành công tác thiết kế của mình một bí quyết độc lập. Sau khi các phần thiết kế đơn lẻ này cơ bản được hoàn thành, chúng sẽ được ráp nối duyệt y những bản vẽ không chính thức, các bản vẽ in tạm, nhỏ, khó đọc.

Sai sót lược đồ tính toán.

Trong công đoạn tính toán kết cấu, việc dùng các phần mềm phân tích kết cấu là 1 sắp như không thể thiếu, và về căn bản, lược đồ tính toán kết cấu sẽ được tạo ra cực kỳ giống dự án thực cả về kích thước, hình dạng lẫn vật liệu dùng cho kết cấu. Thế nhưng, việc quá tin tưởng và phụ thuộc vào các phần mềm kết cấu này cũng rất dễ dẫn đến các sai trái đáng nuối tiếc trong tính toán thiết kế nếu người kỹ sư thiếu đi sự thận trọng và tận tường cần thiết.

Tư vấn kết cấu thép TECONVINA

Sai sót về tải trọng.

Khâu tính toán trọng tải tác dụng lên kết cấu công trình cũng thường gây ra các sơ sót và nhầm lẫn, trong đó, sai sót chủ yếu tập hợp ở việc chọn lọc giá trị tải trọng cũng như lấy hệ số tổ hợp của tải trọng.

Trên đây là 3 trong số nhiều mẫu sai sót thường gặp trong trả lời thiết kế dự án xây dựng mà tư vấn kết cấu thép TECONVINA bằng kinh nghiệm thực tế của mình đã đúc rút và kết luận được. Hy vọng rằng các thông tin trên đây thực thụ có ích đối với bạn

Ket cau thep TECONVINA với đội ngũ kỹ sư tuyệt vời, giàu kinh nghiệm thực tế đã thực hiện thiết kế, giám sát thi công hàng loạt những dự án quy mô lớn, nhỏ tại khắp những tỉnh/thành phố trên cả nước luôn tự tín có thể mạng đến các giải pháo thiết kế tối ưu, an toàn, thích hợp nhưng hết sức tiết kiệm thời gian và giá thành cho công trình. TECONVINA – Lời cam kết cho chất lượng của mọi công trình!!!