• 0969.535.759
  • info@teconvina.com
  • Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 17:30

Trụ sở chính:

Phonne: (+84) 4.3773.2263

Chi nhánh TP.HCM:

Phonne: (+84) 969535759

Nhà máy kết cấu thép:

Phonne: (+84) 913535759

Liên hệ:

Phonne: (+84) 4.3773.2263

Thông tin liên hệ

  • Trụ sở chính: P516, G1, P.Thành Công, Q.Ba Đình, Tp.Hà Nội, Vietnam

  • Tel: (+84) 4.3773.2263

  • Email: hcm@teconvina.com

  • Chi nhánh TP. HCM: (+84) Số 41, Đường Lê Lai, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Vietnam

  • Tel: (+84) 969535759

  • Nhà máy kết cấu thép: Xã Tân Dân, Huyện Sóc Sơn, Thành Phố Hà Nội, Vietnam

  • Tel: (+84) 913535759

Tìm kiếm

Teconvina chuyên cung cấp giải pháp, dịch vụ tư vấn thiết kế kết cấu thép chất lượng số 1 Việt Nam. Dịch vụ tư vấn - thiết kế nhà khung thép chuyên nghiệp, thiết kế cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng nhanh gọn và uy tín. Sẵn sàng tư vấn thiết kế kết cấu thép xây dựng, thiết kế công trình xây dựng - phục vụ nhu cầu cho mọi công trình xây dựng lớn nhỏ tại Việt Nam.
Tư vấn - Thiết kế kết cấu thép xây dựng Teconvina

Tư vấn - Thiết kế kết cấu thép xây dựng Teconvina

Công ty kết cấu thép Teconvina chuyên cung cấp dịch vụ, giải pháp trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế kết cấu thép xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Công ty kết cấu thép Teconvina chuyên cung cấp dịch vụ, giải pháp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kết cấu thép xây dựng hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ tư vấn thiết kế kết cấu thép của chứng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của các công trình, dự án lớn nhỏ.

Tư vấn thiết kế kết cấu thép xây dựng là gì?

Tư vấn - Thiết kế kết cấu thép Teconvina

Tư vấn kết cấu thép là quá trình toán, triển khai các phương án chi tiết của các kết cấu thép như móng, dầm, sàn,cột,... Hiện nay kết cấu thép được sử dụng trong hầu hết các công trình như các dự án nhà cao tầng, chung cư, trường học,... Các công trình nhà xưởng công nghiệp hiện nay hầu hết đều sử dụng kết cấu thép.

Việc lựa chọn các phương án chịu lực, phương án làm móng sẽ làm thay đổi kết cấu công trình và làm ảnh hưởng tới chi phí xây dựng và tiến độ thi công. Do vậy, việc lựa chọn phương án thiết kế kết cấu thép tối ưu nhất là yếu tố quan trọng trong việc giảm giá thành xây dựng cũng như giảm tiến độ thi công.

Dịch vụ tư vấn thiết kế kết cấu thép Teconvina

Dịch vụ tư vấn thiết kế kết cấu thép xây dựng Teconvina

Teconvina là một trong các công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, gia công, thiết kế kết cấu thép tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tư vấn thiết kế kế cấu thép của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những thiết kế tốt nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian thi công của công trình.

Kết cấu thép Teconvina chúng tôi có thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế kết cấu thép sẽ là địa chỉ tin cậy của mọi công trình. Chất lượng công trình luôn được chúng tôi đưa lên hàng đầu, sự tin tưởng của khách hàng sẽ là thành công của đội ngũ thiết kế kết cấu thép Teconvina chúng tôi.

Trên đây là một vài thông tin về thiết kế kết cấu thép và dịch vụ tư vấn thiết kế kết cấu thép của công ty Teconvina chúng tôi. Quý khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết hơn vui lòng truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

>> Hotline: 0969.535.759 - (+84) 4 37.732.263 <<

Dịch vụ liên quan