• 0969.535.759
 • info@teconvina.com
 • Thứ 2 - Thứ 7: 08:00 17:30

Trụ sở chính:

Phonne: (+84) 4.3773.2263

Chi nhánh TP.HCM:

Phonne: (+84) 969535759

Nhà máy kết cấu thép:

Phonne: (+84) 913535759

Liên hệ:

Phonne: (+84) 4.3773.2263

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: P516, G1, P.Thành Công, Q.Ba Đình, Tp.Hà Nội, Vietnam

 • Tel: (+84) 4.3773.2263

 • Email: hcm@teconvina.com

 • Chi nhánh TP. HCM: (+84) Số 41, Đường Lê Lai, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Vietnam

 • Tel: (+84) 969535759

 • Nhà máy kết cấu thép: Xã Tân Dân, Huyện Sóc Sơn, Thành Phố Hà Nội, Vietnam

 • Tel: (+84) 913535759

Tìm kiếm

Teconvina chuyên cung cấp giải pháp, dịch vụ tư vấn thiết kế kết cấu thép chất lượng số 1 Việt Nam. Dịch vụ tư vấn - thiết kế nhà khung thép chuyên nghiệp, thiết kế cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng nhanh gọn và uy tín. Sẵn sàng tư vấn thiết kế kết cấu thép xây dựng, thiết kế công trình xây dựng - phục vụ nhu cầu cho mọi công trình xây dựng lớn nhỏ tại Việt Nam.
Tư vấn - Thiết kế nhà khung thép Teconvina

Tư vấn - Thiết kế nhà khung thép Teconvina

Công ty kết cấu thép Teconvina là đơn vị cung cấp các giải pháp dịch vụ sản xuất, tư vấn và thiết kế nhà khung thép hàng đầu Việt Nam.

Công ty kết cấu thép Teconvina là đơn vị cung cấp các giải pháp dịch vụ sản xuất, tư vấn và thiết kế nhà khung thép hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế nhà khung thép chúng tôi sẽ là địa chỉ tin cậy cho khách hàng đang có nhu cầu về tư vấn hay thiết kế nhà khung thép.

Nhà khung thép - Xu hướng xây dựng của tương lai

Cùng với sự phát triển của thời đại, ngành xây dựng cũng đang ngày càng thay đổi phát triển mạnh mẽ. đặc biệt là việc kết hợp sử dụng kết cấu thép trong xây dựng đang ngày càng cho thấy rõ tính ưu việt của kết cấu thép trong xây dựng. Có thể nhận thấy, nhà khung thép đang ngày càng được sử dụng đa dạng trên nhiều dự án xây dựng và dần thay thế các công trình bê tông cốt thép truyền thống.


Tư vấn - Thiết kế nhà khung thép chuyên nghiệp

Nhà khung thép mang nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Giảm thời gian tiến độ thi công, tiết kiệm thời gian và chi phí khi xây dựng.
 • Tạo sự bền vững cho công trình, nhà khung thép có thể vượt qua những nhịp lớn.
 • Sử dụng kết cấu thép trong xây dựng có thể áp dụng với các công trình, dự án quy mô lớn, giúp đẩy nhanh tiến độ dự án.
 • Tạo sự bền vững cho công trình, không gian thông thoáng và sự tinh tế cho công trình.
  v.v ...

Dịch vụ tư vấn và thiết kế nhà khung thép Teconvina.

Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kết cấu thép Việt Nam, công ty Teconvina chúng tôi sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của mọi dự án. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ kỹ sư cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dịch vụ tư vấn và thiết kế nhà khung thép của công ty chúng tôi sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu của những quý khách dù khó tính nhất.


Thiết kế nhà khung thép Teconvina

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế nhà khung thép, đến nay công ty Teconvina chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều dự án xây dựng, tư vấn thiết kế nhà khung thép, các công trình lớn nhỏ khắp cả nước. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những phương án tối ưu nhất nhắm nâng cao thẩm mỹ và tiết kiệm tối đa chi phí cho công trình của bạn.

Trên đây là môt vài thông tin về nhà khung thép và dịch vụ tư vấn - thiết kế nhà khung thép của công ty Teconvina chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với tổ tư vấn của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp thêm về dịch vụ.

>> Liên hệ: 0969.535.759 - (+84) 4 37.732.263 để biết thêm chi tiết. <<

Dịch vụ liên quan